Showing all 12 results

Bộ sưu tập các mẫu rèm cửa cho biệt thự đặc sắc, thu hút khách nhất

Biệt thự là không gian sống vô cùng sang trọng và thời thượng bậc nhất vậy nên việc chọn lựa tỉ mỉ không gian nội thất rất được chú trọng. Việc lựa chọn và lắp đặt hệ thống rèm cửa sao cho phù hợp không gian mà vẫn hợp ý gia chủ rất quan trọng. Thấu hiểu và giải đáp những khó khăn mà quý khách gặp phải.

Thương hiệu Rèm Phúc Anh trân trọng gửi đến bạn đọc bài viết với những thông tin bổ ích và hữu dụng, giúp bạn đọc và khách hàng có thêm các thông tin tham khảo cần thiết khi muốn mua rèm cửa.

Những mẫu rèm đặc sắc cho không gian nội thất biệt thự 

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất kỳ thiết kế rèm cửa ấn tượng nào cho không gian phòng khách, phòng ngủ biệt thự cùng nhiều không gian sinh hoạt khác của gia đình với bộ sưu tập đa dạng thiết kế, sản phẩm mành rèm thời thượng của Rèm Phúc Anh thương hiệu rèm cửa uy tín hàng đầu.

Rèm vải được thiết kế bằng hai lớp vải khác nhau, thường là vải voan bên trong để trang trí và một lớp vải dày hơn bên ngoài dùng để che nắng, cách nhiệt, giảm bụi bẩn, tiếng ồn. Lớp rèm cửa bên trong thường được thiết kế bằng các loại vải như bố, gấm, nhung, line … có màu sẫm trơn hoặc những hoa văn đơn giản. Tấm voan mỏng bên ngoài vừa mềm mại vừa uyển chuyển giúp bộ rèm trông thật tinh tế và sang trọng.

rèm vải hai lớp đẹp

Rèm cầu vồng, màn cầu vồng là một sản phẩm rèm Hàn Quốc vô cùng đáo với khả năng điều chỉnh ánh sáng tiện lợi chưa từng có. Màn cuốn cầu vồng là sản phẩm rèm cửa Hàn Quốc có mẫu mã sản phẩm đa dạng, màu sắc sản phẩm phong phú đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của nhiều không gian khác nhau.

rèm cầu vồng Hàn Quốc cao cấp

Rèm sáo gỗ hiện là một loại rèm đang rất được ưu thích trên thị trường rèm mành hiện nay, đặc biệt là rèm văn phòng. Với thiết kế độc đáo, bắt mắt cùng với sự tiện lợi của mình, rèm sáo gỗ sẽ là một sự lựa chọn tối ưu cho văn phòng của bạn

rèm sáo gỗ cao cấp

Hãy cùng Rèm Phúc Anh lựa chọn cho mình các mẫu rèm dưới đây nhé

Hotline: 0972.369.997
Zalo: 0972.369.997